Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

1-1/4" Vòng miệng tự động Sata 43-115


Đại lí Kingtony Việt Nam sẽ chỉ chuyên về đồ nghề gia đình & dụng cụ cầm tay được nhập khẩu tại Đài Loan và phân phối với mức giá tốt nhất như 3/8″ Bộ tuýp 8 chi tiết Kingtony 3508SR,... được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và chất lượng bền bỉ đến không ngờ. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận Hàng chính hãng | Giá cực chất | Giao hàng sớm nhất | Hỗ trợ nhiệt tình!


- Thương hiệu dụng cụ cầm tay SATA là một trong những thương hiệu công cụ cầm tay hàng đầu sở hữu bởi Apex Tool Group, sản xuất sản phẩm 1-1/4" Vòng miệng tự động Sata 43-115. Apex Tool Group được thành lập vào tháng 7 năm 2010 như là một liên doanh giữa hai nhà sản xuất công cụ hàng đầu là Tập Đoàn Danaher và Cooper Tools.
- Dụng cụ được thiết kế với 1 đầu miệng hở và 1 đầu vòng miệng tròn 12 góc có quy cách 1-1/4", sẽ là trợ thủ đắc lực  bạn tối đa trong việc vặn, mở các loại bu lông, đai ốc có hệ quy cách tương đương trong máy móc, thiết bị.
-  Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu thép chrome vanadium cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt. 
                     1-1/4" Vòng miệng tự động Sata 43-115 (43115)
               1-1/4" Vòng miệng tự động Sata 43-115

 - Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.
- Sản phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu trong các công việc sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...
- Apex Tool Group là cam kết để luôn luôn đổi mới sản phẩm 1-1/4" Vòng miệng tự động Sata 43-115 bằng cách lắng nghe khách hàng và để cải tiến liên tục trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm.


Bô tuýp chính hãng có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay: http://www.kingtony.com.vn/san-pham/38-bo-tuyp-8-chi-tiet-kingtony-3508sr/